Truy cập nội dung luôn
Thứ 3, Ngày 18/02/2020

Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên kết nạp Đảng viên mới

10-10-2019 14:02

Thực hiện Quyết định số 2703-QĐ/ĐUK ngày 30/9/2019 của Đảng ủy Khối các Cơ quan, chiều ngày 10/10/2019, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Hằng, cán bộ phòng Thanh tra Thống kê.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí La Hồng Ninh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê, các đồng chí Đảng viên và các đồng chí quần chúng ưu tú Cơ quan Cục.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí La Hồng Ninh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, tặng hoa chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí đảng viên mới xúc động đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Lễ kết nạp Đảng đã trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng ưu tú trong cơ quan Cục tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên phát triển trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cơ quan. Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 27 đồng chí, trong đó có 25 Đảng viên chính thức.

oàn cảnh buổi lễ