Truy cập nội dung luôn
Thứ 3, Ngày 18/02/2020

Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên kết nạp Đảng viên

01-10-2018 14:02

Thực hiện Quyết định số 1614-QĐ/DUK ngày 31/8/2018 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, sáng ngày 1/10, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đinh Thị Thùy Nguyên, thống kê viên phòng Thống kê Dân số - Văn xã.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí La Hồng Ninh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê, các đồng chí Đảng viên và các đồng chí quần chúng ưu tú Cơ quan Cục.


Đồng chí La Hồng Ninh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục
trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí La Hồng Ninh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đảng viên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí La Hồng Ninh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới và yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong thời gian tới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí quần chúng ưu tú cơ quan Cục, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí quần chúng ưu tú cơ quan Cục tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 29 đồng chí, trong đó có 26 Đảng viên chính thức.