Festival Mùa thu Thiếu nhi cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên năm 2018

Thứ tư - 26/09/2018 20:57
         Nhằm kịp thời động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức đang công tác tại Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên bước vào năm học mới chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu trong dịp Tết Trung thu năm 2018; được sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên, Chi Đoàn Thanh niên đã xây dựng và tổ chức thành công chương trình “Festival Mùa thu Thiếu nhi cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên năm 2018”.
          Đến dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Cục, đại diện BCH Công đoàn cơ quan Cục, các bậc phụ huynh và gần 40 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức đang công tác tại Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên. Tại Festival Mùa thu năm 2018, các cháu đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham dự hội thi “Bé khéo tay” bằng chuỗi các hoạt động: Thi vẽ tranh với chủ đề “Trung thu xưa và nay”, thi tô tượng, thi tô màu tranh; tham gia các trò chơi tập thể và thi giải các câu đố vui về chủ đề Trung thu; phá cỗ vui hội đêm rằm. Các hoạt động trong chương trình Festival được tổ chức phù hợp cho từng nhóm lứa tuổi nên đã thu hút được các cháu hào hứng tham gia.
         Tổng kết các hoạt động tại Festival, đại diện Lãnh đạo Cục đã tặng quà trung thu; trao thưởng cho các cháu có các tác phẩm dự thi xuất sắc và Giấy chứng nhận cho các cháu đã tham gia chương trình.
         Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên nhằm động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới 2018-2019 với nhiều thành tích cao, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ để bố mẹ yên tâm công tác. Qua đây cũng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên đối với con cán bộ, công chức đang công tác tại Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên và góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, các tổ chức đoàn thể và cộng đồng đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em./.
           Dưới đây là một số hình ảnh tại Festival Mùa thu Thiếu nhi Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên năm 2018:

anh bia

anh 2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây