Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên ủng hộ “Ngày lao động vì hạnh phúc trẻ em năm 2019”

Thứ hai - 03/06/2019 05:35
Lãnh đạo Cục và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Cục Thống kê đóng góp ủng hộ
Lãnh đạo Cục và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Cục Thống kê đóng góp ủng hộ
Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 8/5/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2019; thực hiện hướng dẫn số 830/SLĐTBXH-BVCSTE&BĐG ngày 10/5/2019 của Sở Lao động và Thương binh, Xã hội – Cơ quan Thường trực Quỹ Bảo trợ trẻ em cấp tỉnh, ngày 3/6/2019 Cơ quan Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức phát động chương trình ủng hộ “Ngày lao động vì hạnh phúc trẻ em năm 2019”.
      Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên.
Với tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Cục Thống kê sẽ góp phần làm dịu bớt nỗi đau, bất hạnh của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo cơ hội cho các em  có cuộc sống, mang lại niềm vui, hạnh phúc và tương lai tươi sáng hơn.
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Cục Thống kê đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung cũng như của tỉnh Thái Nguyên nói riêng.
Bằng tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm, mỗi cán bộ, công chức và người lao động của Cơ quan Cục Thống kê đã đóng góp với mức ủng hộ mỗi người từ một ngày lương trở lên./.

Nguồn tin: Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây